Đại học Trà Vinh tham dự Tọa đàm xúc tiến đầu tư với doanh nghiệp Hungary

Ngày 20/10 tại Hà Nội, PGS.TS. Diệp Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh cùng đoàn công tác tham dự buổi tọa đàm với các doanh nghiệp Hungary do Đại sứ quán Hungary tại Việt Nam phối hợp tổ chức.

Tại buổi tọa đàm, Cục Đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư chia sẻ những thành tựu nổi bật trong công tác thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam qua các năm, cũng như những thuận lợi và thách thức đối với công tác kêu gọi vốn đầu tư từ nước ngoài.

PGS.TS. Diệp Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh (bìa trái), cùng Ông Nguyễn Quỳnh Thiện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh (thứ hai từ trái qua) chụp ảnh lưu niệm với Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hungary tại Việt Nam Baloghdi Tibor

Đây là cơ hội cho tỉnh Trà Vinh kết nối, trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp đến từ Hungary về cơ hội đầu tư, các chính sách ưu đãi, xúc tiến đầu tư của Trà Vinh. 

Ông Nguyễn Quỳnh Thiện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao đổi với đại diện các doanh nghiệp của Hungary về tiềm năng, lợi thế và những cơ hội đầu tư tại tỉnh Trà Vinh. Song song đó, ông Nguyễn Quỳnh Thiện gặp gỡ và trao đổi cơ hội hợp tác với bà Oláh Nikoletta, Tùy viên phụ trách Kinh tế và Thương Mại thuộc Đại sứ quán Hungary tại Việt Nam. 

Dịp này, Trường Đại học Trà Vinh kết nối với các đối tác là các doanh nghiệp Hungary và tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và phát triển giáo dục.

Buổi giao lưu kết nối trong khuôn khổ Chương trình tọa đàm xúc tiến đầu tư mang đến cơ hội hợp tác giữa tỉnh Trà Vinh nói chung và Trường Đại học Trà Vinh nói riêng cùng với các nhà đầu tư, mở ra các cơ hội hợp tác gắn kết giữa tỉnh Trà Vinh và các nhà doanh nghiệp, nhà đầu tư Hungary trong thời gian tới.

Đông Lâm

Thông tin về Tác giả

admin

Để lại một bình luận